Thông tin tại Chùa

THƯ MỜI DỰ LỄ VU LAN BÁO HIẾU 2017

THƯ MỜI
DỰ LỄ VU LAN BÁO HIẾU NĂM 2017

Kính gửi Chư Phật tử và Quý đồng hương xa gần
Thường nghe:
“Tiết Vu Lan bâng khuâng nhớ cha công dưỡng dục,
Mùa Báo hiếu bùi ngùi thương mẹ đức cù lao”
Một lần nữa mùa Vu Lan báo hiếu lại về với những người con Phật. Nhằm nêu cao tinh thần hiếu đạo và đạo nghĩa tri ân – báo ân của người Việt Nam, Chùa Đông Hưng sẽ tổ chức lễ Vu Lan năm 2017 vào ngày 27 tháng 8 năm 2017, nhằm ngày 6 tháng 7 năm Đinh Dậu tại chánh điện chùa, theo chương trình như sau:

Xem thêm: THƯ MỜI DỰ LỄ VU LAN BÁO HIẾU 2017

Lễ Phật Đản lần thứ 2641 tại chùa Đông Hưng

Ngày 7 tháng 5 năm 2017, nhằm ngày 12 tháng 4 Đinh Dậu, chùa Đông Hưng tại thành phố Virginia Beach, VA thành tâm tổ chức lễ Phật Đản lần thứ 2641 của đức Phật Thích Ca Mâu Ni.

Năm nay, nhờ thời tiết thuận lợi, nên chùa tổ chức phần lễ chính thức ngoài trời, trước tượng Đức Phật thành đạo. Nhờ vậy, tạo cho người tham dự một cảm giác gần gũi với đất trời, như đang được thực sự cung đón kim thân thái tử Tất Đạt Đa thị hiện nơi vườn Lâm Tỳ Ni.

Xem thêm: Lễ Phật Đản lần thứ 2641 tại chùa Đông Hưng

Pháp đàn Dược Sư - Lễ cầu an đầu năm Đinh Dậu

Kính gửi Quý đồng hương và chư Phật tử

Theo truyền thống của dân tộc Việt Nam, những ngày đầu Xuân là thời gian người Việt dành nhiều thời gian cho việc làm Phước và tu tạo phước báo cho một năm mới, hầu ước vọng một năm mới luôn gặp nhiều điều thuận lợi may mắn.

Trong  tinh thần của Phật giáo và tiếp nối văn hoá trên của người Việt Nam, chùa Đông Hưng sẽ tổ chức Pháp đàn Dược Sư, dâng đèn cúng Phật cầu bình an, và lễ cầu an đầu năm (cúng sao hội – theo cách nói của dân gian) vào lúc 7 giờ tối ngày Rằm tháng Giêng năm Đinh Dậu (11/2/2017).

Xem thêm: Pháp đàn Dược Sư - Lễ cầu an đầu năm Đinh Dậu

CHÙA ĐÔNG HƯNG

NHẬT KÝ XÂY DỰNG

CÚNG DƯỜNG TAM BẢO

Cảm ơn quý vị đã cúng dường Chùa Đông Hưng Thank you for your donation.