Giới Thiệu

Chùa Đông Hưng – Tại Hoa Kỳ

Buddhist Education Center of America INC – Chùa Đông Hưng là một tổ chức Phật Giáo bất vụ lợi, được miễn thuế theo điều khoản 501 (c) (3) trong bộ luật thuế Hoa Kỳ; với mục đích truyền bá Phật Pháp và làm lợi lạc cho tất cả mọi người.

Danh xưng Đông Hưng xuất phát từ Tổ đình Đông Hưng tại Sài Gòn - Việt Nam do Hòa thượng Thích Bửu Chí sáng lập và HT Hành Trụ trùng kiến. Tổ đình lấy tên này để ghi nhớ và noi gương công đức cao dày của chư vị tiền bối cao Tăng thạc đức thời hiện đại của Phật giáo Việt Nam.

Xem thêm: Chùa Đông Hưng – Tại Hoa Kỳ

Giới thiệu đôi nét về Chùa Đông Hưng tại Thành phố Virginia Beach

Chùa Đông Hưng, cũng được biết qua tên Buddhist Education center of America, INC (Trung tâm giáo dục Phật giáo Hoa Kỳ) được thành lập và mở cửa đón tiếp khách thập phương từ năm 1998, trong một không gian còn nhiều hạn chế. Tuy nhiên, đó là bao sự cố gắng và đồng tâm hiệp lực của bậc Tăng già và Phật tử. Và cần sự cố gắng nhiều hơn nữa trên bước đường tu tập và hành đạo.

Xem thêm: Giới thiệu đôi nét về Chùa Đông Hưng tại Thành phố Virginia Beach

Hoạt Động Từ Thiện

Đức Phật dạy: “Phụng sự chúng sanh là cúng dường chư Phật”. Nhằm thể hiện tinh thần Từ bi của Phật giáo, và để chia sẻ một phần nào sự khó khăn của đồng bào tại quê nhà, hằng năm, tổ đình đều có những đợt cứu trợ cho những vùng còn nguy khó, phát học bổng cho những học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Đồng thời, chương trình phát gạo định kỳ cho những gia đình thiếu hụt tại các phường thuộc quận 2, Sài Gòn cũng được thực hiện thường xuyên.

Xem thêm: Hoạt Động Từ Thiện

CHÙA ĐÔNG HƯNG

NHẬT KÝ XÂY DỰNG

CÚNG DƯỜNG TAM BẢO

Cảm ơn quý vị đã cúng dường Chùa Đông Hưng Thank you for your donation.