Kính gửi các Phật tử và quý đồng hương gần xa,

Chúng tôi vừa nhận được tin chị Trần Thị Hải Dương (Ellie Mizon Tran) 35 tuổi vừa bị nạn và qua đời vào lúc 5pm ngày 16 tháng 2 năm 2017 tại bệnh viện Princess Anne, Virginia Beach, xin thay mặt Chư Tăng và quý Phật tử tại chùa Đông xin thành tâm chia buồn cùng thân phụ và thân mẫu cũng như gia đình của chị Dương, nguyện cầu hương linh chị sớm được thác sanh về cõi Tịnh.

Thưa quý vị, chúng tôi được cha và mẹ của chị Dương cho biết,  gia đình đang gặp rất nhiều khó khăn về tài chánh, nhất là trong lúc dầu sôi lửa bỏng này (cha và mẹ của chị Dương mới từ Việt Nam qua đoàn tụ, giờ phải chăm sóc đứa cháu ngoại mới 2 tuổi).

Với tinh thần sẻ chia và tương thân tương ái của người Phật tử nói riêng và người Việt Nam nói chung, chúng tôi tha thiết mời gọi quý Phật tử và đồng hương chung sức giúp đỡ cho gia đình có kinh phí để lo tang lễ cho chị Dương trong nay mai.

Mọi sự đóng góp cho tang lễ của chị Dương, quý vị có thể đưa cho chúng tôi hoặc trực tiếp gởi cho gia đình chị.

Trước hết, chùa Đông Hưng xin tặng $500.00 để phụ tổ chức tang lễ.  Các em Phật tử trẻ chùa Đông Hưng - DHYA Flower Services - xin tặng toàn bộ hoa dùng cho tang lễ. Các vị nào có nhã ý giúp đỡ cho tang lễ của chị Ellie Mizon Tran, xin liên lạc với chùa Đông Hưng tại số 757-689-3408 hoặc email This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.. Toàn bộ số tiền nhận được sẽ được chúng tôi gởi lại cho gia đình trong thời gian sớm nhất.

Thay mặt ông bà thân phụ và thân mẫu của chị Dương, xin chân thành tri ân tất cả quý vị.

Kính,

Virginia Beach, ngày 16 tháng 2 năm 2017

Thầy Chúc Độ

Chùa Đông Hưng

Ghi chú: Hình trên: chị Hải Dương (ảnh chụp lại từ Virginia Pilot)

Tin trên báo Virginia Pilot : http://pilotonline.com/news/local/crime/man-charged-in-connection-with-murder-of-his-estranged-wife/article_573065c4-eb2d-51a6-9e7a-a306e1540937.html

 

CHÙA ĐÔNG HƯNG

NHẬT KÝ XÂY DỰNG

CÚNG DƯỜNG TAM BẢO

Cảm ơn quý vị đã cúng dường Chùa Đông Hưng Thank you for your donation.